THIẾT BỊ ĐIỆN QUẬN 9

THIẾT BỊ ĐIỆN QUẬN 9

THIẾT BỊ ĐIỆN QUẬN 9

THIẾT BỊ ĐIỆN QUẬN 9

THIẾT,BỊ,ĐIỆN,QUẬN 9,QUẬN 2,QUẬN BÌNH THẠNH,QUẬN 1,tphcm
THIẾT BỊ ĐIỆN QUẬN 9 VÀ QUẬN 2
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN XANH

Giới thiệu

 

aLời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN XANH xin gửi lời chúc thành công và tri ân đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN XANH được thành lập vào năm 2017, là một đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện dân dụng & công nghiệp, đèn trang trí, đồ điện gia dụng các loại, tư vấn thiết kế cung cấp và thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp,….

 

Hiện chúng tôi đang có 2 cửa hàng tại quận 2 và quận 9, chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng giá tốt nhất ở quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh và Quận 1.

 

Tuy công ty mới thành lập nhưng với đội ngũ kinh doanh am tường kỹ thuật và các chuyên viên lành nghề, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Với những lợi thế hiện có và phương châm hoạt động "sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" vì vậy ĐIỆN XANH vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ, giá cả cạnh tranh.

 

Sản phẩm thiết bị điện đang cung cấp:

 

Thiết bị điện schneider

 

Thiết bị điện pana

 

Quạt Senko

 

Thiết bị điện sino

 

Thiết bị điện các loại.

 

 

Chia sẻ:
Go Top